แฟนบอล  Liverpool อาจได้ชมเกมติดขอบสนามปลายเดือนสิงหาคมนี้

Spread the love

         Liverpool แฟนบอล อาจได้โอกาสเข้าไปร่วมเชียร์สโมสรรักติดขอบสนามเป็นครั้งแรก ในศึกคอมมูนิตี้ ชิลด์ นับตั้งแต่เกมลีกเมื่อเดือนมีนาคม ปีหน้า หรืออาจเลื่อนมาเป้นเดือนสิงหาคม ระหว่าง ลิเวอร์พูล แชมป์พรีเมียร์ลีก พบ แชมป์เอฟเอ คัพ ระหว่างเชลซี หรือ อาร์เซนอล ก็รอติดตามข่าวสารเพิ่มเติม

         Liverpool แฟนบอล เทเลกราฟ สื่อข่าวดังของแดนผู้ดีรายงานว่า สมาคมฟุตบอลอังกฤษ หรือเอฟเอ เตรียมจัดศึกชิงถาดแชมป์การกุศล คอมมูนิตี ชิลด์ วันที่ 30 สิงหาคมนี้ ระหว่าง ลิเวอร์พูล แชมป์พรีเมียร์ลีก พบ แชมป์เอฟเอ คัพ ระหว่างเชลซี หรือ อาร์เซนอล ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวว่าอาจะเป็น อาร์เซนอล หากสิงโตน้ำเงินคราม ทะลุเข้าถึงรอบลึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าจะยังไง

         คอมมูนิตี้ ชิลด์ซีชั่น 2020-21 จะจัดที่เปิดสนามเวมบลีย์ รายงานจากเทเลกราฟ กล่าวว่า FA เตรียมเปิดโอกาสให้แฟนบอลทั้คู่เข้าชม เพราะนับ เป็นการทดสอบความพร้อมก่อนหน้าฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ซีชั่นใหม่ แต่ยังไม่แน่ชัดว่าจะอนุญาตให้แฟนบอลเข้าชมเป็นจำนวนเท่าใดจากความจุประมาณ 9 หมื่นที่นั่งของเมกะแฟนบอลแห่งกรุงลอนดอน ตอนที่ความเห็นของสโมสร อยากให้มีแฟนบอลอย่างน้อยครึ่งหนึ่งของความจุ และอาจให้สิทธิ์แฟนบอลที่ถือตั๋วปีเป็นลำดับแรกก่อน ตามที่วางแผนกันเอาไว้

         หงส์แดง ลงแข่งต่อหน้าแฟนบอลแมตช์สุดท้าย เปิดบ้านเอาชนะ บอร์นมัธ 2-1 เมื่อวันที่ 7 มีนาคม ขณะที่โปรแกรมพรีเมียร์ลีก ซีชั่นหน้า จะมีการประชุมวันศุกร์นี้เพื่อหาข้อสรุปกันได้ โดยหลายทีมอยากให้เปิดซีซั่นวันที่ 12 เดือนกันยายน แต่รัฐบาลอังกฤษ อยากให้ออกสตาร์ตช่วงต้นเดือนตุลาคม เพราะระหว่างนี้ต้องประเมินสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ควบคู่กันไปอีกด้วยยังไม่มีข้อสรุปที่แน่นอน

ขอบคุณข่าวสาร จาก เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดในตอนนี้ mega888

Liverpool

Liverpool

Liverpool

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *